Quỹ từ thiện

”Không cho đi sao còn mong nhận lại
Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”

Lấy dấu mốc ngày thành lập công ty – ngày 09/12. BLĐ Công ty dược phẩm Vạn Xuân Đường đã quyết định lấy ngày mùng 09/06 & ngày mùng 09/12 hàng năm trở thành ngày “Hướng về cộng đồng”.

Với quỹ từ thiện “Vạn Xuân ước mơ”,

 • Nike Air Max 90 Women
 • với tấm lòng chân thành và sự sẻ chia, chúng tôi mong đóng góp một phần rất nhỏ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. air max 2017 wit Bằng trái tim và sự nhiệt huyết, buty air jordan 5 damskie CB CNV tập thể Vạn Xuân Đường không ngại đi tới những vùng miền xa xôi để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn nhất.

  Những chương trình chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện như: “Đông ấm mù cang chải”, “Vẽ ước mơ”, Nike Air Max 1 Dames “Thư viện vùng cao”, Tom Brady Jersey “Mái ấm cho em”,

 • ULTRA BOOST
 • “Nâng bước chân tới trường” …

  Trong ngày “Hướng về cộng đồng”, sac a dos fjallraven Công ty kêu gọi CB CNV có những hành động thiết thực giúp đỡ cộng đồng như nhịn một bữa ăn sáng, dành tiền để ủng hộ đồng bào, Nike Air Max 95 męskie ủng hộ cho Quỹ từ thiện “Vạn Xuân ước mơ” để cùng nhau góp sức tạo dựng điều tốt đẹp, lan rộng tới toàn Xã hội.

  Mọi ủng hộ của các nhà hảo tâm cho Quỹ từ thiện “Vạn Xuân ước mơ” ,

  Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ để tạo phúc cho nhà thuốc và giúp đỡ mọi người.

  
  Elsa Jean